Review Son Velvet 16 Honey Mood

Son Velvet Honey Mood 16 là màu sắc mới của nhãn hiệu Bourjois Rouge Editionnổi tiếng thế giới. Màu 16 này là sắc màu mà khi vừa cho mắt thị trường đã được lòng tất cả mọi ngươi, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi màu sắc hiện đại cùng với chất lượng hoàn hảo. Đây là dòng son có chất son lì, kết cấu lại rất nhẹ nhàng và vô cùng nướt khi thoa lên môi. Với thiết kết vô cùng đơn giản nhưng lại rất nổi bật, son velvet đã rất thành công với thỏi son màu 16 mới mẻ này.

bourjois_rouge_edition_velvet_in_17_cool_brown_1455198223_f0412bf6

Son Velvet Honey Mood 16 là tông cam nâu san hô. Với sự kết hợp của màu cam tươi sáng, trẻ trung, năng động cùng với màu nâu nhẹ nhàng, tự nhiên, thu hút, cho ra sắc màu 16 trên cả tuyệt vời, không quá chói lóa nhưng vẫn đủ để những cô nàng của chúng ta tôn lên màu da tuyệt vời. Bạn sẽ ngọt ngào như một hủ mật ong mà bất cứ ai cũng muốn nhìn mãi không rời mắt được. Đây là màu son rất thích hợp với mùa hè năng động.

bourjois_rouge_edition_velvet_in_17_cool_brown_1455198223_f0412bf6

Son Velvet Honey Mood 16 là dòng son lì nhưng khi đánh lên không làm cho môi bạn bị khô, son cũng không hề bị len vào rãnh môi để lộ những khuyết điểm không đáng có. Đặc biệt hơn hết là son velvet còn có một ưu thế nổi trội đó là sự độ lên màu cực kì chuẩn, bền màu và lâu trôi. Dù cho bạn ăn uống, vui chơi cùng bạn bè, son vẫn bền trên môi bạn lên đến 12h đồng hồ. Chính điều này cũng tạo nên sự thành công của hãng son này.

img_1836

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *