Review Son Velvet 17 Cool Brown

Son Velvet Cool Brown 17 đây là màu son vừa cho ra mắt thị trường gần đây để phù hợp với mốt thời trang môi nâu quyến rũ hiện nay. Vừa cho ra mắt thì trường thì màu son 17 này đã ‘làm mưa làm gió’ với các chị em phụ nữ hiện đại cũng như là các blogger- makeup nổi tiếng không ngớt lời khen ngợi màu son tuyệt vời này. Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn thu hút, kết hợp với màu son và chất lượng trên cả tuyệt vời thì đây là một thỏi son bạn nên sở hữu ngay lập tức.

COOL5

Son Velvet Cool Brown 17 là tông nâu tây. Khi thoa son này lên môi, sẽ khiến cho đôi môi của bạn trở nên căng mộng, bạn sẽ thật sự thu hút bởi nét đẹp sexy, đầy gợi cảm. Là một trong những màu son được ưa chuộng nhất vào thời điểm hiện nay, Velvet đã thật sự là hài lòng người sử dụng bởi màu sắc tự nhiên, đẹp đẽ nhưng không kém phần hiện đại, gợi cảm, nồng nàn.

Rouge Edition Velvet_Bourjois_17_Cool Brown_Revue_Autour de Cia_#3

Son Velvet Cool Brown 17 là dòng son có chất lì, có kết cấu vô cùng nhẹ nhàng nên không tạo cảm giác nặng nề, không những vẫn mà khi thoa lên môi lại vô cùng mềm mượt, mướt như lụa. Son Velvet nổi tiếng bởi sự lên màu cực kì chuẩn và cũng như là độ lâu trôi của son. Bạn có thể thoải mái ăn uống, vui chơi cùng bạn bè nhưng màu son vẫn giữ trên môi một cách hoàn hảo và đẹp đẽ nhất. Tất cả những điều trên tạo nên thương hiejeu son Velvet nổi tiếng và luôn làm hài lòng người sử dụng.

Rouge Edition Velvet_Bourjois_17_Cool Brown_Revue_Autour de Cia_#6

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *