3 ngõ 9 đường 800A,Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 096  424 3223

Giờ mở cửa Thứ Hai – Chủ Nhật, 9 sáng. – 9 tối

Hỏi Đáp

Xem qua phần hỏi đáp trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Phạm vi giao hàng của Son Velvet bao gồm những khu vực nào?
Son Velvet nhận giao hàng toàn quốc thông qua vnpt post và shipchung.
Khi nào thì tôi nhận được hàng?
Hàng sẽ được giao trong ngày đối với các đơn hàng tại Hà Nội. Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh khách hàng thường nhận được sau 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, cũng có trường hợp giao hàng kéo dài 5 đến 6 ngày do một số lý do khách quan.
Giá của sản phẩm trên Son Velvet có chính xác không?
Mỹ phẩm trên Son Velvet đều có ghi rõ giá tiền. Khách hàng có thể đặt hàng ngay không cần kiểm tra giá có bị thay đổi hay không. Trong trường hợp giá bị đăng tải sai do lỗi kỹ thuật chúng tôi sẽ thông báo ngay tới quý khách hàng. Tuy nhiên điều này rất hiếm khi xẩy ra.
Các sản phẩm bán tại Son Velvet có nguồn gốc xuât xứ thế nào?
Tất cả sản phẩm tại Son Velvet đều là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuât. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng..
Tôi có thể nhận hàng tại shop Son Velvet?
Để đảm bảo sự tin tưởng của quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể đến mua hàng trực tiếp tại shop.
Tôi muốn góp ý về Son Velvet
Son Velvet rất hoan nghênh khách hàng đóng góp ý kiến để Son Velvet có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Nếu có thông tin đóng góp bạn vui lòng gửi ý kiến vào hòm mail của chúng tôi tại: info@Son Velvet
Chính sách đổi trả hàng
Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng. Son Velvet sẵn sàng đổi trả hàng hoặc nhận lại trong vòng 7 ngày với điều kiện tem sãn phẩm vẫn còn nguyên vẹn. Đối với tình huống khác bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0964243223

Gửi email cho chúng tôi

Fields marked with an * are required